VUUA TRÀ KHƯƠNG DƯỢC DIÊN NIÊN

Sản phẩm trà Khương Dược Diên Niên mang nhãn hiệu Vuua cũng được phát triển dựa theo những ghi chép của Đại danh y, thiền sư Tuệ Tĩnh. Trong sản phẩm có những thành phần thảo dược rất tốt cho những ai bị hư nhiệt phong hàn, đau bụng, các chứng thất huyết. Những người bị trúng gió, bệnh trầm trọng có thể làm tỉnh táo lại được. Ngoài ra, trà Khương Dược Diên Niên còn có loại thảo dược giúp chắc gân, khỏe cơ và chắc xương.

Tinh hoa cỏ cây Việt
(Vietnamese elite herbs)

Trà thảo dược

  • Tốt cho người bị hư nhiệt phong hàn, đau bụng, các chứng thất huyết
  • Tốt cho người người bị trúng gió, bệnh trầm trọng có thể làm tỉnh táo lại được
  • Giúp chắc gân, khỏe cơ và chắc xương

THÀNH PHẦN

Hà thủ ô, Thạch xương bồ, Hoàng tinh, Liên tử, Tất bát, Khổ cần, Can khương…

CÔNG DỤNG

Trà thảo dược Khương dược diên niên: Trong sản phẩm có những thành phần thảo dược rất tốt cho những ai bị hư nhiệt phong hàn, đau bụng, các chứng thất huyết. Những người bị trúng gió, bệnh trầm trọng có thể làm tỉnh táo lại được. Ngoài ra, trà Khương Dược Diên Niên còn có loại thảo dược giúp chắc gân, khỏe cơ và chắc xương

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Trong sản phẩm có những thành phần thảo dược rất tốt cho những người:

  • Bị hư nhiệt phong hàn, đau bụng, các chứng thất huyết.
  • Bị trúng gió, bệnh trầm trọng có thể làm tỉnh táo lại được.
  • Ngoài ra, trà Khương Dược Diên Niên còn có loại thảo dược giúp chắc gân, khỏe cơ và chắc xương

VUUA TRÀ KHƯƠNG DƯỢC DIÊN NIÊN LÀ GÌ?

Xưa vua Phục Hy ngẩng lên xem trời, cúi xuống xét đất, lượm lặt cái gần, tìm kiếm cái xa, phỏng theo hình dáng vạn vật mà vạch ra tám quẻ; vua Thần Nông chế ra roi Trinh tiên dùng đánh vào cây cỏ để nếm thử, có ngày gặp 72 thứ cỏ độc mà vẫn không ngại gian khổ.
Trải qua các đời, người Bách Việt vẫn không ngừng nghiên cứu tác dụng của cỏ cây để chăm sóc sức khỏe. Đến thế kỷ 14, ở Đại Việt ta có Đại danh y, Thiền sư Tuệ Tĩnh đã tổng hợp lại và xây dựng thành nền móng của y học nước nhà với truyền thống chữa bệnh bằng thuốc Nam, theo phương châm “Thuốc Nam Việt chữa người Nam Việt”.

Trực giải chỉ nam dược tính phú

Muốn giúp nhân dân,
Trước tìm vị thuốc,
Thiên thư đã định rõ Nam Bang
Thổ sản cũng khác miền Bắc quốc.

Ôi!
Dược vật, tuy nhiều thật,
Rễ ngọn, có khác thay
Góp lương dược các phương, tay Phật cứu dân rất rộng,
Nếm Linh đan một hạt, thuốc tiên cứu bệnh cực hay
Người người đều sức khỏe sống lâu,
Chốn chốn thấy khí hòa gió mát.

Mong thấy:
Nhân dân khỏe vui êm ấm.
Nhà nước bền vững lâu dài
Thế mới không phụ huệ rộng sâu
Đối với nước non Nam nầy vậy.

Thập tam phương gia giảm

Cõi trời Nam gấm vóc, nước sông Hồng chảy dài.
Vườn hạnh bắc nghĩa nhân, gió mùa xuân ơn rộng.
Thương nhân dân chết chóc,
Chọn hiền triết phương thang.
Kinh nghiệm, lý luận, nhờ sách vở của người xưa;
Phương pháp, thi hành, tùy bệnh chứng vào lúc ấy.

Những thấy:
Người khỏe thì bệnh lùi.
Tinh dầy thì thần vững.
Cậy thầy thuốc chẳng bằng sửa mình.
Giúp người sống vốn hay tinh phúc
Cho nên nói:
Cây hoang dại có thể thành vườn hạnh được vậy!

SỰ RA ĐỜI VÀ CÁC ỨNG DỤNG CỦA VUUA TRÀ KHƯƠNG DƯỢC DIÊN NIÊN

Xưa vua Phục Hy ngẩng lên xem trời, cúi xuống xét đất, lượm lặt cái gần, tìm kiếm cái xa, phỏng theo hình dáng vạn vật mà vạch ra tám quẻ; vua Thần Nông chế ra roi Trinh tiên dùng đánh vào cây cỏ để nếm thử, có ngày gặp 72 thứ cỏ độc mà vẫn không ngại gian khổ. Trải qua các đời, người Bách Việt vẫn không ngừng nghiên cứu tác dụng của cỏ cây để chăm sóc sức khỏe. Đến thế kỷ 14, ở Đại Việt ta có Đại danh y, Thiền sư Tuệ Tĩnh đã tổng hợp lại và xây dựng thành nền móng của y học nước nhà với truyền thống chữa bệnh bằng thuốc Nam, theo phương châm “Thuốc Nam Việt chữa người Nam Việt”

CÔNG TY TNHH MTV NGUYỄN THÀNH GIA

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Nguyễn Thành Gia quyết tâm phấn đấu trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm thảo dược. Bằng những công thức cổ phương bí truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại, Nguyễn Thành Gia đưa ra thị trường những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

SẢN PHẨM VUUA TRÀ KHƯƠNG DƯỢC DIÊN NIÊN

Sản phẩm trà Khương Dược Diên Niên mang nhãn hiệu Vuua được phát triển dựa theo những ghi chép của Đại danh y, thiền sư Tuệ Tĩnh. Trong sản phẩm có những thành phần thảo dược rất tốt cho những ai bị hư nhiệt phong hàn, đau bụng, các chứng thất huyết. Những người bị trúng gió, bệnh trầm trọng có thể làm tỉnh táo lại được. Ngoài ra, trà Khương Dược Diên Niên còn có loại thảo dược giúp chắc gân, khỏe cơ và chắc xương.

Lưu ý: Hiện nay các loại trà trên thị trường người ta thường cho thêm phụ gia vào để sao cho người uống cảm thấy đậm đặc và hấp dẫn hơn. Còn với các loại trà mang nhãn hiệu VUUA thì 100% thảo dược tự nhiên, không có phụ gia, không có chất bảo quản. Xưa những người tu tiên và luyện trường sinh bất lão thường hay uống như thế. Vị của nó không hề đậm đặc đây là điều khác biệt, thậm chí mùi vị của nó rất khác lạ và khá kén người uống. Nếu trà nhãn hiệu VUUA cũng chạy theo xu thế thị trường, cũng đưa những chất khác vào để “nịnh miệng” thì nó không còn nguyên chất như người xưa vẫn dùng nữa.

Liên hệ đặt hàng